Thứ Ba, 22 / 9 / 2020 - 11:41 pm

 • Collagen phần 1: Thành phần và cấu trúc của Collagen 2

  Collagen là một loại protein được tìm thấy ở động vật, đặc biệt là trong các mô thịt và mô liên kết của động vật có vú. Nó là thành phần chính của mô liên kết, và là loại protein có nhiều nhất trong các loài động vật có vú, chiếm khoảng 25% đến 35% protein cơ thể.


  Xem chi tiết »
 • Collagen phần 2: Ứng dụng của Collagen

  Collagen là một dạng protein cấu trúc sợi dài và hầu hết các chức năng của nó khác với dạng dạng protein phổ biến khác như enzym. Những bó Collagen hay còn gọi là những sợi Collagen là thành phần chính của thể nền màng tế bào, cấu tạo nên hầu hết các mô và cấu trúc bên ngoài của tế bào, nhưng Collagen cũng được tìm thấy bên trong của tế ...

  Xem chi tiết »
 • Collagen phần 3: Vai trò của Collagen

  Khoảng 70% cấu trúc của da là Collagen. Collagen phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da, chiếm 3/4 trọng lượng khô của da. Collagen cùng với Elastin tạo nên cấu trúc bền vững và dẻo dai cho da, nhờ đó mà làn da chúng ta được đàn hồi, săn chắc và hình dáng cơ thể được giữ nguyên qua thời gian.


  Xem chi tiết »
 • Collagen phần 4: Cách bổ sung Collagen

  Da bị thiếu hụt Collagen thì bổ sung Collagen, lý luận rất logic nhưng cách thức bổ sung Collagen như thế nào mới thực sự là điều cần lưu ý. Thông thường chỉ có hai con đường bổ sung Collagen:


  Xem chi tiết »
 • Collagen phần 5: Hãy thông minh khi sử dụng Collagen

  Phát hiện và ứng dụng Collagen vào công nghệ làm đẹp là một bước tiến lớn, mang lại hiệu quả ưu việt trong việc tái tạo và chống lão hóa da. Nhưng có chắc rằng cứ bổ sung Collagen là chống được lão hóa?


  Xem chi tiết »
XEM THÊM
Hôm nay: 74
Trong tháng: 1877
Tất cả: 3480867