Chủ Nhật, 19 / 5 / 2019 - 9:37 pm

 • Mãn kinh sớm nỗi buồn lòng của nhiều chị em

  Mãn kinh sớm ảnh hưởng lớn đến tâm sinh lý, sức khỏe, đời sống tình dục của người phụ nữ. Do xã hội càng phát triển, nhiều yếu tô chi phối con người nên việc mãn kinh sớm ở nhiều phụ nữ trong độ tuổi mà tưởng chừng như họ đang “sung sức”.


  Xem chi tiết »
 • Đừng làm cha trước tuổi 25!

  Nghiên cứu mới đây cho thấy việc làm cha trước tuổi 25 dẫn đến tăng nguy cơ tử vong sớm ở tuổi trung niên.


  Xem chi tiết »
 • Ẩn họa từ “thuốc” tăng cơ bắp

  Mong muốn có một hình thể nở nang, mạnh mẽ, nhiều nam giới hiện nay âm thầm sử dụng các sản phẩm tăng cơ - gọi nôm na là “hoóc-môn tăng cơ, tăng trọng” - mà không biết chúng ẩn chứa nhiều mối nguy hại khôn lường cho sức khỏe lẫn đời sống sinh lý.


  Xem chi tiết »
 • Lo ngại trẻ dậy thì sớm, phụ nữ mãn kinh sớm

  Việc trẻ dậy thì sớm cũng như việc phụ nữ mãn kinh sớm đang trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay. Đây cũng là điều khiến nhiều người lo ngại. Do đó cần theo dõi, phát hiện kịp thời những dấu hiệu trẻ dậy thì sớm và phụ nữ mãn kinh sớm.


  Xem chi tiết »
 • Vắt chanh vào vùng kín sau quan hệ, thiếu nữ 14 tuổi mang bầu

  Một số bạn trẻ còn cho dấm vào vùng kín hoặc tắm, thụt rửa âm đạo ngay sau khi quan hệ. Tuy nhiên đây quan niệm hết sức sai lầm. Nó không có tác dụng trong việc phòng tránh thai vì khi tinh trùng đã được đưa vào trong âm đạo thì nó đã di chuyển rất nhanh và có thể tìm được trứng. Do đó, mọi sự can thiệp, ngăn chặn ở bên ngoài đều vô nghĩa. Chưa kể việc thụt rửa sâu vào bên trọng âm đạo rất dễ ...

  Xem chi tiết »
 • Tuổi dậy thì và sự khác biệt giữa hai giới

  Tuổi dậy thì được coi là giai đoạn chuyển tiếp quan trọng của cuộc đời từ một đứa trẻ thành người lớn, thể hiện bằng cả một tập hợp những biến đổi hình thể, tâm sinh lý, nhất là tính dục. Đó là kết quả sự chín muồi của các tuyến sinh dục nam và nữ. Để có cái nhìn thực tế hơn về lứa tuổi này, bài viết dưới đây sẽ là một cẩm nang cho cả các bậc cha mẹ và các ...

  Xem chi tiết »
XEM THÊM
Hôm nay: 82
Trong tháng: 2530
Tất cả: 2503671