Thứ Sáu, 24 / 5 / 2019 - 12:17 pm

 • Thuốc nhuộm tóc chứa hóa chất gây ung thư

  Nhuộm tóc là hình thức làm đẹp phổ biến. Tuy nhiên, đôi khi hành động này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, thậm chí có thể dẫn đến ung thư.


  Xem chi tiết »
 • 5 lợi ích của gừng với sắc đẹp

  Chúng ta thường biết gừng là một loại gia vị có hương thơm đặc biệt, nhưng nó còn đem lại các lợi ích ít biết hơn cho sắc đẹp.


  Xem chi tiết »
 • Dinh dưỡng cho mái tóc khỏe

  Protein là thành phần chính cấu tạo nên tóc. Để cơ thể tổng hợp được chất này một cách dễ dàng, bạn nên ăn các thức ăn giàu chất đạm. Các protein thực phẩm có nguồn gốc động vật như trứng, cá, sữa, thịt nạc, gan… tốt cho tóc hơn là các đạm thực vật. Tuy nhiên, nên dùng đậu nành vì ngoài cung cấp protein, nó còn ít chứa các chất béo gây hại cho ...

  Xem chi tiết »
 • Đoán bệnh qua mái tóc

  Bình thường, trên da đầu của mỗi người có khoảng hơn 100.000 - 150.000 sợi tóc, mỗi ngày có 70 - 100 sợi tóc rụng và cũng có từng ấy sợi tóc mới mọc. Sự thay đổi của mái tóc là dấu hiệu thể hiện tình trạng sức khỏe của bạn.


  Xem chi tiết »
 • Mẹo kích thích tóc mọc dài nhanh

  Sở hữu mái tóc dài óng ả là ước mơ của nhiều người. Tuy nhiên tóc rụng quá nhiều, lỡ cắt ngắn, hoặc những tác động xấu bên ngoài và bên trong khiến mái tóc không còn đẹp như ý.


  Xem chi tiết »
XEM THÊM
Hôm nay: 31
Trong tháng: 3074
Tất cả: 2520867