Thứ Sáu, 24 / 5 / 2019 - 12:35 pm

Nước cam giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh

vitamin-c-c6a82

Vitamin C giúp tăng số lượng tinh trùng cho phái mạnh.

Theo một phái hiện mới đây của các nhà khoa học Mỹ, trong tinh hoàn của người đàn ông có chứa lượng Vitamin C nhiều gấp 50 lần so với các tế bào khác. Sự thiếu hụt Vitamin C sẽ dẫn đến việc các tinh trùng bị kết dính.

Vitamin C còn có tác dụng bảo vệ và ngăn chặn hiện tượng Oxy hoá các gen DNA di truyền có trong các tế bào tinh trùng. Cũng theo nghiên cứu này, nam giới cần ít nhất 1.000mg Vitamin C mỗi ngày để duy trì sức đề kháng, khả năng chống lại các tia bức xạ tự do trong môi trường. Hơn hết, Vitamin C giúp phái mạnh tăng khả năng sản xuất tinh trùng và tăng cường sinh lực hiệu quả.

yen-sao-giup-tang-cuong-sinh-luc-dan-ong-01

Vitamin C giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh.( ảnh minh họa )

Vitamin C tan trong nước, chủ yếu có trong thực vật (Vitamin C có nhiều trong các loại rau xanh, rau hẹ, rau bina, ớt tươi, táo, cam, quýt…), có ít trong động vật, hiện đã tổng hợp được, hấp thu dễ dàng qua niêm mạc ruột non, phân bố tới hầu hết các mô, đặc biệt tuyến yên, thượng thận, não. Nó không tích lũy trong cơ thể, thải trừ chủ yếu qua nước tiểu dưới dạng đã chuyển hóa.

Do vậy, bạn có thể bổ sung vitamin C dưới dạng thuốc hoặc sử dụng các loại thực phẩm giàu Vitamin này như vừa kể trên. Tuy nhiên, dù đây là thuốc lành tính và dễ dàng thải trừ qua nước tiểu nhưng cũng không nên quá lạm dụng.

Theo BS. Nguyễn Thị Thúy

 

Nguồn: Internet

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Mới nhất

|

Quan tâm nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

XEM THÊM
Hôm nay: 32
Trong tháng: 3075
Tất cả: 2520900